TOP 3 ĐƠN VỊ XÂY DỰNG GIAO THÔNG TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

26/04/2023
Tin tức

Xây dựng cầu đường là một trong những ngành lĩnh vực xây dựng cơ bản. Xây dựng cầu đường chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của xây dựng cầu đường là tạo ra một mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt. Hiểu được tình hình mạng lưới giao thông hiện tại của nước ta mà đã có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cầu đường uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay cùng top 3 điểm danh những đơn vị này nhé!

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG GIAO THÔNG T&T

Tên đơn vị: CÔNG TY XÂY DỰNG GIAO THÔNG T&T

Hotline: (028)3500 1088 – Fax: (028) 3957 0663

WEBSITEhttp://xaydunggiaothongtt.com/

GMAILgiaothongtt2003@gmail.com

T&T là một trong những công ty xây dựng giao thông hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm 60 kỹ sư đầy nhiệt huyết cùng hơn 100 công nhân tài xế xe cơ giới lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội xe vận tải (xe ben, xe bồn), đội xe cơ giới (xe cuốc, xe lu, xe ủi, xe ban), đội xe duy tu-cào bóc thảm nhựa…Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng rằng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong nghề, sẽ đem tới cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. T&T đã thực hiện nhiều dự án xây dựng giao thông quan trọng trong thành phố, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Với triết lý kinh doanh "Chất lượng - Hiệu quả - Tiến độ", T&T luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với hiệu quả kinh tế và tiến độ hoàn thành đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

T&T luôn hướng đến sự phát triển bền vững, xây dựng các công trình giao thông với tư duy thiết kế bền vững, sử dụng các nguyên liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững trong tương lai.

Với tầm nhìn xa và năng lực vượt trội, T&T cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của TP. Hồ Chí Minh, tạo ra những giá trị thực cho xã hội và mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan