LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN: XÂY DỰNG, MỞ RỘNG ĐƯỜNG QUỐC LỘ 50, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM.

Ngày 27/12/2022 Lễ khởi công Dự án mở rộng QL50 huyện Bình Chánh, với mức đầu tư là gần 1.498 tỷ đồng với 6 làn xe. Nhằm tăng cường kết nối giao thông khu vực cửa ngõ phía nam của thành phố.

TOP 3 ĐƠN VỊ XÂY DỰNG GIAO THÔNG TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Xây dựng cầu đường là một trong những ngành lĩnh vực xây dựng cơ bản. Xây dựng cầu đường chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của xây dựng cầu đường là tạo ra một mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt. Hiểu được tình hình mạng lưới giao thông hiện tại của nước ta mà đã có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cầu đường uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay cùng top 3 điểm danh những đơn vị này nhé!

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN : XÂY DỰNG ĐƯỜNG NỐI ĐƯỜNG TRẦN QUỐC HOÀN - ĐƯỜNG CỘNG HÒA, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

Dự án Xây dựng đường Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa với tổng mức đầu tư 4.848 tỷ đồng được khởi công xây dựng ngày 24/12/2022, đây là công trình nhằm đồng bộ với Dự án Xây dựng Nhà ga T3, giải quyết ùn tắc giao thông tại khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất.

THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Công ty TNHH Xây dựng Giao thông T&T chuyên thi công các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thuỷ lợi. Trãi qua 16 năm hoạt động và trưởng thành, giờ đây thương hiệu và uy tín của Công ty T&T đã lớn mạnh không ngừng qua từng năm tháng. Được chủ đầu tư tin tưởng giao nhiều công trình trọng điểm của thành phố, để đáp lại sự tin tưởng đó tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã nổ lực không ngừng hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất và thời gian thi công sớm nhất, giải quyết triệt để nhiều điểm nóng kẹt xe và ngập nước trong thành phố, mang lại mỹ quan cho thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu.