Giới thiệu


Là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình giao thông, thủy lợi tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thi công chính xác cho từng công trình giao thông.

Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 60 Kỹ Sư đầy nhiệt huyết cùng hơn 100 công nhân tài xế xe cơ giới lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội xe vận tải (xe ben, xe bồn), đội xe cơ giới (xe cuốc, xe lu, xe ủi, xe ban), đội xe duy tu-cào bóc thảm nhựa…Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng rằng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong nghề, sẽ đem tới cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn là một nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Chúng tôi đã trực tiếp thi công rất nhiều những công trình trọng điểm của thành phố HCM như: Công trình Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Q1, Công trình Nhiêu Lộc Thị Nghè, Cầu Vượt Trường Sơn, Vòng Xoay Mỹ Thủy – Quận 2, Đại lộ Võ Văn Kiệt…
Công ty chúng tôi luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín để làm đòn bẩy cho sự lớn mạnh.

Hiện tại chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng giao thông, hạ tầng kỹ thuật và thủy lợi. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp luôn tâm huyết với nghề. Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm với hơn 60 kỹ sư, 9 đội thi công, hơn 400 công nhân lành nghề. ngoài ra công ty còn thành lập ban an toàn lao động và vệ sinh môi trường, bảo đảm chất lượng chuyên môn kỹ thuật cao và an toàn nhất cho công trình.

Công ty được thành lập và phát triển vượt bậc từ năm 2003 đến nay thi công rất nhiều những con đường lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong thành phố, giải quyết triệt để tình trạng ngập úng. Công ty chúng tôi vô cùng tự hào rằng đã đóng góp được một phần công sức để xây dựng cho thành phố ngày càng khang trang hơn, mỹ quan hơn.

Với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn có một qui trình được giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu lựa trọn nguyên vật liệu ban đầu cho đến việc hoàn thiện các chi tiết nhỏ nhất của hơn 150 công trình đã từng thực hiện, Công ty luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí và định hướng hoạt động của tương lai.

“Nhanh chóng – Chất lượng – Hiệu quả và Uy tín” Công ty Xây dựng Giao thông T&T chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, sát cánh cùng các bạn hướng tới thành công.